Quy định và hình thức thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

(www.phana.com.vn)

QUY ĐỊNH CHUNG

Tất cả các sản phẩm, thông tin, thông số kỹ thuật, màu sắc và giá cả được đề cập trên trang web là chính xác tại thời điểm xây dựng trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.phana.com.vn . Tuy nhiên với phương châm là "liên tục cải tiến" nhằm đem lại một sản phẩm phù hợp và hoàn hảo nhất cho khách hàng, do đó www.phana.com.vn có thể thay đổi hoặc hủy bỏ vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải bảo trước.

Đối với khách hàng bán buôn nên tham khảo giá cả, mẫu mã với www.phana.com.vn trước khi chào bán để tránh sai sót khi ký hợp đồng với khách hàng của mình.

Giá niêm yết, nếu chưa ghi giá bán (đã có VAT) thì được xem là giá chưa có thuế VAT. Do sản phẩm chúng tôi có nhiều mức thuế VAT tùy vào sản phẩm và đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có mức VAT khác nhau theo quy định của Nhà Nước. 

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng. www.phana.com.vn cung cấp chế độ bảo hành sản phẩm và đổi trả sản phẩm như sau :

 Nội dung bảo hành :

 • KHÔNG bảo hành độ xẹp tự nhiên của nệm giường, nệm tập.
 • KHÔNG bảo hành nếu simily bị rách hoặc bề mặt sản phẩm bị trầy xướt.
 • KHÔNG bảo hành nếu KHÔNG có phiếu bảo hành & một số giấy tờ khác (nếu có).
 • KHÔNG bảo hành đối với hàng giảm giá, thanh lý.
 • KHÔNG bảo hành nếu sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế bởi một bên thứ 3 khác.

 Thời gian bảo hành:

 • www.phana.com.vn bảo hành kỹ thuật 6 tháng đối với tất cả sản phẩm

 Địa điểm bảo hành:

Khách hàng có thể tới các địa chỉ bên dưới để thực hiện việc bảo hành cho sản phẩm:

 • Showroom 1 (Trụ sở chính): 1A Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM (Đoạn giữa Bệnh viện Thống Nhất và Chợ Tân Bình).
 • Showroom 2: 70 Bà Huyện Thanh Quan, P.7, Quận 3, Tp.HCM

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

www.phana.com.vn quy định chính sách đổi trả hàng như sau:

Khách hàng có thể đổi - trả hàng trong điều kiện “SẢN PHẨM CÒN MỚI - CHƯA SỬ DỤNG - VÀ CÓ THỂ BÁN LẠI” (những sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu - không được phép đổi trả)

 Một số quy định cần lưu ý khi đổi trả :

+ Sản phẩm được phép đổi trả trong vòng 48 giờ đồng hồ từ lúc nhận sản phẩm.

+ Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và trong tình trạng chưa sử dụng

+ Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm có thể bán lại được

+ Sản phẩm đổi lại nếu có giá trị nhỏ hơn (<) sản phẩm mới, công ty sẽ xem xét hoàn lại tiền.

+ Sản phẩm đổi lại nếu có giá trị lớn hơn (>) sản phẩm mới, khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán.

+ Phí đổi trả trong mọi trường hợp là 100.000 vnđ - 300.000 vnđ/ địa chỉ nhận hàng (trong nội thành TP.HCM), khu vực ngoại thành vui lòng liên hệ 028.39714.034  bấm phím 1 hoặc 4(Showroom 1A Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình) hoặc 028.3971.4034  bấm phím 2 hoặc 3 (Showroom 70 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3) hoặc 090708.7978 để biết chi tiết về phí đổi trả.

+ Chi phí vận chuyển nếu có phát sinh, KHÁCH HÀNG chịu trách nhiệm thanh toán, khu vực ngoại thành vui lòng liên hệ 028.39714.034 bấm phím 1 hoặc 2 hoặc 090708.7978 để biết chi tiết về phí vận

chuyển.

Để tránh những bất tiện có thể xảy ra khi mua hàng, quý khách vui lòng chọn sản phẩm phù hợp với bệnh lý theo đúng chỉ định của bác sĩ, hoặc liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để được tư vấn trước khi mua hàng.

QUY ĐỊNH VỀ VẬN CHUYỂN

 Thời gian giao hàng :

Đơn hàng của quý khách thông thường sẽ được giao đến địa chỉ yêu cầu trong vòng 3-4 ngày làm việc hoặc sớm hơn nếu sản phẩm có sẵn. Ngoại trừ, trường hợp quý khách ở ngoại thành

Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác, thời gian giao hàng có thể trễ hơn một vài ngày làm việc, tùy thuộc vào công ty vận chuyển hoặc nhà xe xuất phát khi nào.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ số điện thoại mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong Biên nhận đặt mua, điều này sẽ giúp chúng tôi liên hệ với quý khách dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng. Nhân viên vận chuyển có thể sẽ nhắn tin cho quý khách để thông báo về thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ không thể chính xác tuyệt đối mà dao động từ 8h sáng đến 16 giờ chiều hoặc sau 20 giờ mỗi ngày, tùy thuộc vào tần suất phương tiên lưu thông cũng như cung đường đến địa chỉ của quý khách. Đây là thời gian được quy định bởi Luật giao thông đường bộ dành cho xe tải lưu thông, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý khách.

 Thay đổi đơn hàng:

Nếu khách hàng đã đặt hàng và muốn thay đổi hoặc hủy đơn hàng, khách hàng phải gọi ngay cho Dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi theo số 08.39714.034 - 08.3932 2429 trong giờ hành chính, càng sớm càng tốt. www.phana.com.vn không chấp nhận thông báo thay đổi hoặc hủy bằng email. Theo quy định giao hàng của chúng tôi, chúng tôi không thể thay đổi đơn hàng cũng như địa chỉ khi hàng đã được xuất kho và giao đến địa chỉ của quý khách

 Xác nhận giao hàng

Không phải tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi được giao đến địa chỉ của bạn đều bằng xe giao hàng của công ty chúng tôi, vì vậy phiền bạn ký xác nhận vào Phiếu giao hàng hoặc hóa đơn bán hàng mà nhân viên giao hàng sẽ cung cấp khi bạn nhận được hàng theo yêu cầu. Điều này để đảm bảo việc giao hàng của chúng tôi đã được thực hiện và cũng là cách để chúng tôi chăm sóc đơn hàng của bạn tốt hơn. Nếu trong ngày giao hàng mà bạn không có nhà, bạn có thể thay đổi địa chỉ đến địa chỉ cơ quan của bạn,nơi có ai đó được bạn ủy quyền kí xác nhận thay cho bạn

 Chính sách đổi hàng:

Chúng tôi chấp nhập đổi hàng trong vòng 48 giờ làm việc kể từ ngày quý khách nhân được hàng. Mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả do QUÝ KHÁCH CHỊU TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN. Và quý khách vui lòng kiểm tra lại rằng VIỆC ĐỔI TRẢ CHỈ ÁP DỤNG KHI SẢN PHẨM TRONG TÌNH TRẠNG CHƯA SỬ DỤNG VÀ CÒN ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ LIÊN QUAN như khi được giao đến cho quý khách.

Qui cách đóng gói giao hàng

Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM: Công ty PhaNa luôn có đội ngũ giao hàng  và lắp rắp hàng tận nhà cho khách hàng.

Đối với khách hàng ngoài khu vực TP.HCM: Sản phẩm của PhaNa giao đến cho Quý khách được đóng gói thành phẩm hoàn chỉnh, đối với những sản phẩm phức tạp, cần phải lắp ráp mới sử dụng được, chúng tôi sẽ gửi kèm hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh để quý khách có thể tự lắp ráp.

Cần thêm thông tin

Nếu những thông tin bên trên chưa thỏa mãn hoặc chưa đáp ứng yêu cầu thắc mắc của quý khách. Xin quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phân Bán hàng của công ty chúng tôi qua điện thoại số 090708.7978 hoặc email về địa chỉ tuan.nd@phana.com.vn. Xin trân trọng cám ơn quý khách.

 

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán cho www.phana.com.vn như sau:

1. Chuyển khoản:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHANA
 • Tài khoản VND : 93380749
 • Tài khoản USD : 81476679 - swiftcode: ASCBVNVX
 • Tại Ngân hàng Á Châu - CN Tân Bình TP.HCM

 

2. Tiền mặt:

 • Số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 • Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.
 • Hoặc chuyển khoản vào các tài khoản cá nhân dưới đây:

Phạm Thị Hoa Ửng

+ STK : 0102658618 –SGD Ngân Hàng Đông Á-CN Tân Bình-TP.HCM.

+ STK : 060047838153 Ngân hàng Sacombank –CN Tân Bình –TP.HCM.

 

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐI VỚI KHUNG TẬP ĐI SONG SONG

Nguyen Dien Tuan | 18/ 08/ 2023

Các bài tập giúp bé sớm vận động

Phan Thị Phương Thảo | 23/ 05/ 2018

Để lựa chọn khung đi, gậy nạng phù hợp.

Phan Thị Phương Thảo | 09/ 05/ 2018

Bệnh và phương pháp trị thoái hóa cột sống cổ

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Vật lý trị liệu thoái hóa khớp gối

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Vật lý trị liệu mặt ngoại biên

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Nên làm gì khi đau lưng?

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Bài tập cho người đau lưng

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Bài tập cho người đau lưng.

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Chờm đá lên gáy - Điều kỳ diệu chưa ai biết!

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Hướng dẫn XOA BÓP vùng ĐÙI và CẲNG CHÂN

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016