Để lựa chọn khung đi, gậy nạng phù hợp.

Người đăng: Phan Thị Phương Thảo | 09/05/2018

CÁC NỘI DUNG CƠ BẢN DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ HỮU ÍCH NHẤT CHO BỆNH NHÂN

Khi nào nên sử dụng khung đi?

• Người vừa được mổ thay khớp háng hoặc thay khớp gối, người bị yếu liệt nửa người, trẻ em bại não, bại liệt, đau cơ, đau khớp, gãy xương ...làm yếu cơ 2 chân đưa đến giảm khả năng đi lại, hay có bất kỳ một vấn đề nào đó tương đối nghiêm trọng về đôi chân, đều có thể sử dụng khung tập đi trợ giúp.

• Khung tập đi đảm bảo an toàn hơn gậy hay nạng rất phụ hợp cho người già yếu. Bằng sự trợ giúp của đôi cánh tay, khung tập đi cho phép nâng một phần trọng lượng của cơ thể khi bạn bước đi.

• Khi sức khỏe và sức chịu đựng trở nên tốt hơn, dần dần có thể tỳ trọng lượng nhiều hơn lên đôi chân. Hoặc/và có thể sử dụng các loại gậy.

Các sản phẩm khung đi hiện được bán tại PhaNa.

Khi nào nên lựa chọn khung đi có tựa khuỷu, tựa nách, đai háng? 

• Tập đi cho người tay yếu không có khả năng nắm chắc vào tay nắm của khung đi, gậy, nạng, có vòng ôm ngực và dây đai vòng qua giữ thân người, đặc biệt có chỗ tựa nách nâng đỡ giống như đang đi nạng và có thêm đai nâng đỡ và cục gù kẹp giữa háng giúp người chân quá yếu cũng có thể tập đi dễ dàng và an toàn.

• Sản phẩm rất phù hợp cho người bệnh bị hạn chế vận động chi dưới, đa chấn thương đang trong giai đoạn hồi phục - tập đi, người già yếu cần vận động, trẻ em bị bại não hoặc bệnh lý khác dẫn đến yếu – liệt chi dưới.

Các sản phẩm được bán tại PhaNa.

Khi bạn cần một sản phẩm để hổ trợ cho việc đi lại, bạn đắng đo nên lựa gậy, nạng, gậy tựa khuỷu, hay khung tập đi, hay khung tập đi có đai nâng đỡ, có tựa khuỷu tựa háng. Vâng đến với Phana bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ bạn lựa cho một sản phẩm phù hợp và hữu ích nhất cho bạn. Phana tự hào đã đáp ứng hầu hết được các nhu cầu hiện nay trong nhóm sản phẩm hổ trợ đi lại. 

Hãy liên hệ với hệ thống bán hàng của chúng tôi, hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Hotline: 0907087978

1 Thảo luận:
binh-luan

sd

06/06/2018

xvc

Thảo luận về chủ đề này
https://www.facebook.com/tbytPhana