Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Phana: Thương hiệu chuyên dụng cụ y tế, phục hồi chức năng

Một khách hàng từng bị đột quỵ , sau khi dùng sản phẩm phục hồi chức năng của Phana nói : là made Vietnam , nhưng thật thuận lợi và rất nhẹ nhàng cho người bệnh , giá thành lại rẻ …tôi đã bình phục và đi làm lại bình thường …” VẬT LÝ TRỊ LIỆU có thể nói khái quát là một ngành điều trị bệnh bằng những phương tiện vật lý, không dùng đến thuốc men .                                                                       Hiện nay, trên thế giới ngành này đã không ngừng phát triển và rất được chú trọng . Ở Việt Nam, ngành Vật Lý Trị Lịêu trong những năm gần đây được Bộ Y tế rất quan tâm, khuyến khích phát triển và đã ra chỉ thị cho các đơn vị y tế cần p

 

    Trước tình hình trên, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Phana đã hình thành và trong thời gian ngắn đã được sự tín nhiệm của các cơ sở y tế trong nước và người tàn tật ở khắp mọi miền ủng hộ . Đến nay ,  gần tròn 18 năm thành lập , cơ sở đã thiết kế cho ra đời đa dạng dụng cụ tập luyện phục hồi chức năng phục vụ cho nhiều dạng bệnh có hạn chế về khả năng vận động khác nhau  cho người lớn và trẻ em .

 

     Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Phana đã không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn chuyên ngành ở các đơn vị như : Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhi Đồng I, Trung tâm Phục hồi chức năng Trẻ tàn tật vận động , Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình… Các bậc thầy của ngành Vật Lý trị Liệu và đặc biệt là được sự tín nhiệm của tổ chức HANDICAP INTERNATIONAL… để có được những sản phẩm tương đối hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của người bệnh hiện nay.

 

    Theo như lãnh đạo của nhà sản xuất Phana thì :  “ chúng tôi đã trang bị cho các phòng tập Vật Lý Trị Liệu của các đơn vị y tế trong nước : Các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và thành phố , các Trung tâm phục hồi chức năng , các Viện điều dưỡng , Hội chữ thập đỏ các quận huyện , chương trình Phục Hồi Chức năng dựa vào cộng đồng ở các xã huyện … và đặc biệt là dụng cụ tập luyện của DN đã thiết kế phục vụ tại nhà của từng đối tượng bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân ở các tỉnh phía Nam , phía Bắc và  cả Việt kiều bị bệnh về Việt Nam điều trị “  Tất cả những dụng cụ của Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Phana giá thành ổn định, chất lượng ngày càng nâng cao về kỹ thuật chuyên môn và mẫu mã. Các sản phẩm chủ lực của Phana được giới chuyên môn đánh giá rất cao , sản xuất theo đơn đặt hàng của các đơn vị chuyên y tế lớn , nhỏ trong cả nước , có thể nói : Đây là nghành sản xuất đặc biệt , và cũng là nghành nghề được đặc biệt quan tâm , để phục hồi chức năng cho người bệnh hoàn thiện , rất nhiều bệnh nhân phục hồi , đi làm lại bình thường , không là gánh nặng cho xã hội có công rất lớn của nhà sàn xuất Phana.

Mọi chi tiết xin lien hệ  :VP : 1A - Lý Thường Kiệt - P. 7 - Q. Tân bình - TP. HCM - Tel/ Fax : (08) 39714034 - 0918478886

nguồn: http://baodatviet.vn/doi-song/phana-thuong-hieu-chuyen-dung-cu-y-te-phuc-hoi-chuc-nang-2345497/

Tags:

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐI VỚI KHUNG TẬP ĐI SONG SONG

Nguyen Dien Tuan | 18/ 08/ 2023

Các bài tập giúp bé sớm vận động

Phan Thị Phương Thảo | 23/ 05/ 2018

Để lựa chọn khung đi, gậy nạng phù hợp.

Phan Thị Phương Thảo | 09/ 05/ 2018

Vật lý trị liệu thoái hóa khớp gối

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Hướng dẫn XOA BÓP vùng ĐÙI và CẲNG CHÂN

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Bài tập cho người đau lưng.

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Bệnh và phương pháp trị thoái hóa cột sống cổ

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Bài tập cho người đau lưng

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Vật lý trị liệu mặt ngoại biên

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Chờm đá lên gáy - Điều kỳ diệu chưa ai biết!

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016

Nên làm gì khi đau lưng?

Phan Thị Phương Thảo | 11/ 08/ 2016