Khám Phá Thế Giới Của Các Loại Xe Lăn - Sự Đa Dạng Đáng Kinh Ngạc Tại PhaNa

Người đăng: Nguyen Dien Tuan | 19/09/2023

♿️Khám Phá Thế Giới Của Các Loại Xe Lăn - Sự Đa Dạng Đáng Kinh Ngạc Tại PhaNa

👍Chào mừng bạn đến với Công Ty PhaNa, nơi chúng tôi đặt tâm huyết vào việc sản xuất và cung cấp các loại xe lăn đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Xe lăn là một thiết bị hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật, người già, người bị bệnh hoặc chấn thương. Với tầm nhìn mang lại sự thuận tiện và độc lập cho mọi người, các mẫu xe lăn của chúng tôi được thiết kế với nhiều tính năng độc đáo và tiện ích khác nhau.

Dưới đây là 12 loại xe lăn mà chúng tôi sản xuất:

👉 Xe lăn tiêu chuẩn: Có 2 loại khung thép sơn tỉnh điện và inox, có 2 bánh sau lớn và 2 bánh trước nhỏ xoay 360 độ, người dùng sử dụng tay đẩy để điều khiển xe lăn.


👉 Xe lăn tiêu chuẩn là loại xe lăn cơ bản nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tận hưởng sự dễ dàng di chuyển hàng ngày trong nhà và ngoài trời. Phải nói là xe lăn tiêu chuẩn mang lại sự thoải mái khi di chuyển.


👉 Xe lăn có tay chân tháo rời: Là phiên bản nâng cấp hơn xe lăn tiêu chuẩn. Có thêm gác chân có thể quay ra sau hoặc tháo rời, gác tay có thể tháo rời. Giúp tạo khoảnh trống giúp người dùng dễ dàng bước vào và ra khỏi xe lăn một cách thuận tiện.


👉 Xe lăn có bô vệ sinh: Đây là bản nâng cấp của xe lăn có tay chân tháo rời, là loại xe lăn được trang bị bô vệ sinh, đem đến sự tiện lợi vượt trội, giúp người sử dụng giải quyết nhu cầu sinh học một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.


👉 Xe lăn ngã nằm: giúp người sử dụng thay đổi tư thế ngồi và nằm ở nhiều độ nghiên khác nhau, mang lại sự thoải mái và giảm áp lực, giúp họ tận hưởng cuộc sống một cách tối ưu. Là loại xe có lưng ghế cao hơn so với các loại xe lăn trên, ngoài ra gác chân có thể xếp gọn, tháo rời hoặc nâng – hạ cao thấp giúp người dùng có thể duỗi chân thoải mái hơn hoặc hổ trợ cho người bị cứng khớp không gập được gối giảm căng thẳng cơ và các khớp.


👉 Xe lăn đa năng: Là phiên bản cao cấp nhất, được nâng cấp từ xe lăn ngã nằm có thêm chức năng có bô vệ sinh. Xe lăn đa năng có đầy đủ các các chức năng của tất cả các dòng xe lăn.


👉Xe lăn trẻ em: Tương tự như xe lăn tiêu chuẩn nhưng có kích thước nhỏ hơn phù hợp cho trẻ em


👉Xe lăn có ghế ngồi rất thấp là loại xe lăn được thiết kế để giúp người khó leo lên xe có thể dễ dàng bước vào xe lăn. Ghế ngồi của xe lăn có thể hạ thấp xuống, giúp người dùng có thể dễ dàng bước vào xe.


👉Xe lăn cho trẻ bại não: Có 3 loại kích cỡ đáp ứng đa dạng nhu cầu về chiều cao của từng người. là loại xe lăn được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ bại não. Xe lăn cho trẻ bại não có thiết kế chắc chắn và ổn định. Ngoài việc di chuyển an toàn thì xe lăn bại não giúp trẻ tập ngồi, sửa chửa tư thế, ức chế các phản xạ bất thường, tạo thuận lợi cho các hoạt động chức năng, duy trì tư thế ngồi đúng để thực hiện các chức năng sinh hoạt hằng ngày như học, chơi, ăn uống,..... Giúp phát triển vận động các cơ cổ, thân mình và hai tay.

❗️ Xin lưu ý:
Xe lăn cần có thiết kế phù hợp với khả năng vận động, sinh hoạt hằng ngày và mong muốn của người dùng để lựa chọn xe lăn theo chức năng phù hợp nhất.
Yếu tố chiều cao, thể trạng cần được xem xét kỹ để lựa chọn xe lăn phù hợp với kích cỡ người dùng.

♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️♿️

Mua xe lăn ở đâu:

Hãy liên hệ với hệ thống đại lý của Phana để được tự vấn và mua hàng phù hợp. Hotlne 028.39714034 (Ext: 1-2)

Hoặc 0852500099 - 0839500099 - 0707500099 - 090708.7978

www.phana.com.vn
Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Hotline: 028.39714.034 
- Khách hàng lẻ: bấm phím 1 hoặc 2
- Khách hàng bán buôn: bấm phím 3 và 4


Mua ghế tập mạnh tay chân (ghế 3 trong 1) ở đâu?

- PhaNa - 1A Lý Thường Kiệt, P.7, Q. Tân Bình, TP.HCM (Bên cạnh cổng Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng TP.HCM)

- PhaNa - 70 Bà Huyện Thanh Quan, P.7, Q.3, TP.HCM (Bên cạnh cổng Trung Tâm Chỉnh Hình Phục Hồi Chúc Năng TP.HCM)

- Hoặc tại các đại lý phân phối của PhaNa trên toàn quốc (sản phẩm hiện nay được phân phối tại các đại lý, cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế trên khắp cả nước)

 

Doanh nghiệp đã thiết kế cung cấp nhiều năm trên thị trường với hơn 200 đầu mục sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Cùng với, rất nhiều máy móc thiết bị y tế do chúng tôi nhập khẩu và phân phối được chọn lọc từ nhiều hàng nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất và nhập khẩu phân phối rộng khắp trên cả nước; đại đa số các cơ sở y tế lớn nhỏ trên cả nước và bác sỹ đầu ngàng tín nhiệm và tin dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hầu hết cho các tổ chức phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

Tất cả những thiết bị của chúng tôi có giá thành ổn định, chất lượng ngày càng nâng cao về kỷ thuật chuyên môn và mẫu mã.  Trong những năm vừa qua, Công ty Phana được rất nhiều tổ chức, ban ngành và khách hàng đánh giá là sản phẩm có uy tín, chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam … Với những thành quả đạt được, Công ty chúng tôi đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận:

  • Thương hiệu uy tín chất lượng – năm 2005
  • Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng – năm 2005
  • Thương hiệu hàng đầu về sản phẩm PHCN uy tín chất lượng tại Việt Nam - năm 2014 .
  • Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng – năm 2014
  • Nhà cung cấp tốt nhất – năm 2014
  • Thượng hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018
  • Thượng hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022
  • Đặc biệt từ 28/11/2017, PhaNa đã áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng đối với thiết bị y tế ISO 13485:2016. Đây là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở cung cấp dụng cụ y tế và dịch vụ liên quan mà Bộ Y Tế bắt buộc phải có kể từ ngày 01/01/2020 nhằm tạo ra môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn sản phẩm y tế, sản phẩm được tạo ra an toàn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật pháp.
  • Mỗi khách hàng khi đến với PhaNa đều được lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu, dù là nhỏ nhất. Đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực để biến mỗi yêu cầu của khách hàng trở thành hiện thực, mang đến một sản phẩm an toàn, phù hợp và hiệu quả nhất. Chúng tôi không sản xuất những sản phẩm chúng tôi cần bán mà chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm – dịch vụ khách hàng cần mua.

  • Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua” là phương châm bán hàng mà chúng tôi. Bởi chúng tôi hiểu rằng: Sự hài lòng, niềm vui, tin tưởng và sự tiến bộ của khách hàng chính là động lực để thúc đẩy PhaNa cố gắng, tiếp tục vững bước trên con đường thực hiện sứ mạng của mình đối với cộng đồng và xã hội.

Thảo luận về chủ đề này
https://www.facebook.com/tbytPhana