CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHANA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022"

Người đăng: Nguyen Dien Tuan | 09/06/2022

Ngày 21/05/2022, tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHANA đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”. Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu, Công Ty PhaNa đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải.

Công ty PhaNa là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế, mang đến giải pháp tổng thể cho ngành vật lý trị liệu - phục hồi chức năng tại Việt Nam.

Với tiêu chí "đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua", sự hài lòng, niềm vui, tin tưởng, hiệu quả và sự tiến bộ của khách hàng chính là động lực để thúc đẩy PhaNa cố gắng, tiếp tục vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình đối với cộng đồng và xã hội. Sản phẩm của PhaNa được sử dụng rộng rải trên cả nước, được nhiều bệnh viện và bác sĩ đầu ngành tín nhiệm và tin dùng.PhaNa cũng đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá và chứng nhận nhiều giải thưởng quan trọng trong 10 năm vừa qua.

Mỗi khách hàng khi đến với PhaNa đều được lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu, dù là nhỏ nhất. Đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực để biến mỗi yêu cầu của khách hàng trở thành hiện thực, mang đến một sản phẩm an toàn, phù hợp và hiệu quả nhất.

Tất cả những thiết bị - dụng cụ của chúng tôi có giá thành ổn định, chất lượng ngày càng nâng cao về kỷ thuật chuyên môn và mẫu mã, phù hợp với các tiêu chí trong y khoa. Trong những năm vừa qua, Công ty Phana được rất nhiều tổ chức, ban ngành và khách hàng đánh giá là sản phẩm có uy tín, chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam … Với những thành quả đạt được, Công ty chúng tôi đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận:

- Thương hiệu uy tín chất lượng – năm 2005

- Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng – năm 2005

- Thương hiệu hàng đầu về sản phẩm PHCN uy tín chất lượng tại Việt Nam - năm 2014 .

- Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng – năm 2014

- Nhà cung cấp tốt nhất – năm 2014

- Thượng hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018

- Đặc biệt từ 28/11/2017, PhaNa đã áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng đối với thiết bị y tế ISO 13485:2016. Đây là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở cung cấp dụng cụ y tế và dịch vụ liên quan mà Bộ Y Tế bắt buộc phải có kể từ ngày 01/01/2020 nhằm tạo ra môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn sản phẩm y tế, sản phẩm được tạo ra an toàn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật pháp.

- Thượng hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022

 

PhaNa - MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO NGÀNH VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI VIỆT NAM

Danh hiệu “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022” là niềm vinh dự lớn lao, thành quả của một tập thể nhân viên tâm huyết, Ban Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược đúng đắn và sự ghi nhận của cộng đồng xã hội.

y vọng rằng, với giải thưởng này, PhaNa sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục vững bước trên những chặng đường phía trước. Bức phá, đưa thương hiệu PhaNa vươn xa trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và trang thiết bị y tế.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHANA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” (tintucngaymoi.vn)

Thảo luận về chủ đề này
https://www.facebook.com/tbytPhana